Thuốc diệt mối Lenfos 50EC chống mối CTXD

1 Lít | $ : 400.000 đ
Đặt hng thuốc diệt mối

Thuốc Diệt Mối _ Phòng Chống Mối LENFOS 50 Ec

Lenfos 50EC
Lenfos 50EC

Chuyên Phòng Chống  Mối_ Diệt Mối LENFOS 50 Ec Cho Công Trình

Mối là 1 vấn đề nan giải của rất nhiều năm nay, chúng ta luôn tìm tới những biện pháp diệt mối tận gốc.

Để diệt nhanh nhất mối hiệu quả nhanh chóng mà chúng ta không tìm hiểu thêm sau xa hơn vì sao nhà chúng ta có mối.

Hôm nay mình sẽ nói rõ hơn về vấn đề này với các bạn nhé, nếu nhà bạn đang chuẩn bị , đang xây chưa lót nền gạch, hoặc đã đổ sà bê tông thì chúng tôi khuyên chân thành rằng bạn nên phun diệt phòng chống mối để bảo vệ ngăn ngừa mối về sau.

bước bảo vệ này hiện nay  đã có rất nhiều dự án công ty  đã áp dụng.

Chúng ta nghe có vẻ khá mới và khá tốn thêm chi phí nhưng mức chi phí bạn chi cho chống mối sẽ giúp bạn bảo vệ được nhiều thứ hơn bạn tưởng.

Vì mức giá phòng chống mối bạn nghe có vẻ vô cùng vô lý, tại sao tôi lại phải mất 1 khoản tiền về điều này nhưng các bạn không biết rằng nếu nhà bạn bị mối ăn thì ngoài tiền bạn thuê dịch vụ bạn sẽ phải thay lại đồ bị mối ăn nữa, ngoài ra đôi lúc mối phá hủy những thứ chúng ta thích mà không thể phục hồi lại được.

hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn 1 dòng diệt mối và phòng chống mối được tất cả các công trình hiện nay sử dụng đó là LENFOS 50 Ec, trước đây LENFOS 50 Ec là xuất xứ tại UK.

nhưng hiện tại từ 2018 là do Việt Nam sản xuất bạn nhé do công ty TNHH Hợp Trí chịu trách nhiệm về sản xuất và phân phối.

Vì thuốc LENFOS 50 Ec gần như khá nổi tiếng nên mình sẽ không giới thiệu nhiều về nó, mình sẽ phân tích về thành phần của LENFOS 50 Ec các bạn nhé.

Các bạn muốn biết thêm chi tiết: 0974.904.118 .

Đặc Tính & Công Dụng  Của  Thuốc Chống Mối – Diệt Mối  LENFOS 50 Ec

Hoạt chất:  Chlorpyrifos Ethyl 50 %

Đóng chai 1 Lít, 100ml . ( hiện chúng tôi chỉ bán chai 1 Lit ).

– Hoạt chất Chlorpyrifos Ethyl  có gốc là Chlorpyrifos  được sử dụng rộng toàn thế giới năm 1965, ngày đó chất Chlorpyrifos  được sử dụng rộng cho các trang trại áp dụng cho trồng lúa, rau, hoa qủa, tại việt nam Chlorpyrifos được sử dụng rộng rãi và ngoài nông nghiệp chúng còn được áp dụng vào ngành diệt côn mối cho chống mối trong xây dựng nhà ở, với chi phí thấp giá  rẻ đểbảo vệ ngôi nhà của bạn, các hoạt chất Chlorpyrifos Ethyl   có tính chất tác dụng nhanh chóng diện rộng, hiệu lực nhanh, tiếp xúc con mối bằng cách tiếp xúc bề mặt , vị độc và tiêu diệt mối bằng hệ  thần kinh , hiện nay Lenfos 50 Ec chống mối thường được dùng dùng ở dạng chai : 1 Lít.

– Thuốc diệt mối – phòng chống mối LENFOS 50 Ec có mùi hôi đặc trưng  nhất trong dòng thuốc diệt mối & phòng chống , thuốc Lenfos 50 Ec chỉ  nên sử dụng cho công trình xây dựng, không  phun cho khu vực nhà đang ở.

– Thời gian chống mối  hiệu quả  trong nhiều năm liền ( chúng ta phải đảm bảo đúng tỷ lệ chuẩn của phòng chống mối mới kéo dài được thời gian các bạn nhé, phun tỷ lệ thật đậm đặc nhé, đôi lúc vì phía chủ nhà hoặc đơn vị thi công yêu cầu  xử lý tỉ lệ loãng hơn so với thuốc nên các bạn nên lưu ý nhé, tất cả các dòng chống mối đều có tỷ lệ cụ thể chính xác nên  các bạn nên phun đúng diện tích tương ứng với thuốc.

Hướng Dẫn Sử Dụng LENFOS 50 Ec

Pha 1 Lít Thuốc Lenfos 50 Ec với 50 – 80 lít nước.

Phun từ 3 đến 5 lít dung dịch đã pha/1 mét vuông nền.

Ngoài ra phun thêm nên tường, các khu vực đi Gen điện, Ruột gà, Ống nước.

Hướng dẫn sử dụng Lenfos 50EC
Hướng dẫn sử dụng Lenfos 50EC
Thuốc chống mối lenfos 50EC
Thuốc chống mối lenfos 50EC